fbpx

Tranh canvas đẹp – kinh nghiệm chọn tranh đẹp nhất

Những bức tranh canvas mèo cho không gian nhà bạn thêm sinh động hơn. Cùng Hi Decor lựa chọn những bức tranh canvas đẹp nhất cho nhà của bạn nhé!

Tranh canvas chó mèo đáng yêu
Tranh canvas chó mèo đẹp

Bạn có thể lựa chọn những bức tranh canvas đẹp cho phòng khách, phòng ăn hoặc phòng ngủ. Tùy vào sở thích của mình, tuy nhiên cũng nên cân đối vị trí và không gian. Để có những bức tranh canvas đẹp nhất, toát lên vẻ đẹp vốn có của nó.

Lựa chọn tranh cho phòng khách

Phòng khách là nơi gặp gỡ, giao lưu mọi người, là nơi sum họp của gia đình. Vì thế những bức tranh treo tại phòng khách cũng như bộ mặt của gia chủ. Bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn nó.

tranh treo phòng khách

Đầu tiên là lựa chọn khung tranh phù hợp với không gian. Tùy thuộc vào kích thước của phòng khách và vị trí đặt chúng. Nếu không gian rộng, bạn có thể lựa chọn những bức tranh canvas mèo kích thước lớn. Và đặt chúng ngay chính giữa phòng khách là phù hợp nhất. Nhưng, nếu không gian không đủ rộng, bạn nên lựa chọn những bức tranh kích thước nhỏ. Tranh canvas mèo đơn, hay bộ 2 tranh giúp không gian cân đối mà không mất đi tính thẩm mỹ. Hoặc bạn có thể lựa chọn những bức tranh ghép, kích thước không đồng nhất. Chúng sẽ giúp phòng khách thêm phần sáng tạo và thu hút hơn.

tranh treo phòng khách
Tranh canvas chó mèo hình khối

Màu sắc cho bức tranh cũng khiến tranh canvas mèo trở nên hấp dẫn hơn. Phòng khách luôn được chú ý hơn, vì thế, bạn nên chọn một bức tranh hòa hợp màu sắc. Nếu không gian phòng có màu sắc nhẹ nhàng, trung tính. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh màu sắc hơn, tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu nền tường đã có màu sắc nổi bật. Bạn có thể làm dịu chúng bằng những bức tranh nhẹ nhàng, đơn giản.

Chọn chi tiết cho bức tranh canvas đẹp cũng rất quan trọng. Nếu không gian nhà bạn có nhiều đồ đạc và rối mắt. Bạn nên lựa chọn những bức tranh đơn giản. Chúng sẽ giúp gỡ rối cho không gian. Ngược lại, không gian tối giản, bạn có thể chọn những bức tranh canvas đẹp cầu kỳ hơn. Giúp xóa đi sự đơn giản, mờ nhạt của căn phòng.

Lựa chọn tranh cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Vì vậy bạn có thể thoải mái hơn trong việc lưa chọn những bức tranh canvas mèo theo ý thích. Tùy theo không gian phòng ngủ mà bạn có thể chọn tranh hơn hay tranh ghép.

tranh treo phòng khách
Tranh treo tường Canvas chó mèo hình khối

Để có một bức tranh hài hòa trong phòng ngủ của mình. Những bức tranh thể hiện cá tính riêng nhưng bạn cũng nên cân đối màu sắc cho phù hợp. Chúng cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi trở về nhà đấy. Ngoài ra, cũng đừng quên lựa chọn chi tiết tranh sẽ giúp bạn cân đối phòng hơn. Đừng khiến chúng trở nên nặng nề hơn nhé.

Lựa chọn tranh canvas đẹp cho phòng ăn

Nếu bạn là một người yêu thích mèo. Thì việc treo những bức tranh canvas mèo trong phòng ngủ chẳng có gì là sai cả. Những bức tranh mèo treo trong phòng ăn nên là những bức tranh đơn. Bởi không gian trong phòng bếp không quá lớn để bạn có thể treo những bộ tranh canvas lớn. Hoặc bạn có thể lựa chọn những bức tranh ghép nhỏ xinh treo tại phòng bếp. Chúng sẽ tạo được hứng thú cho không gian bếp đấy. Bạn có thể tham khảo các mẫu tranh canvas khác tại đây.

tranh treo phòng khách
Tranh Canvas đẹp

Hy vọng, những chia sẻ trên đã giúp bạn tự tin lựa chọn tranh canvas mèo cho không gian nhà mình. Cùng theo dõi Hi Decor để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060