fbpx

Báo giá sàn nhựa vân gỗ

Bạn đang quan tâm đến sàn nhựa vân gỗ (hay sàn nhựa giả gỗ) mà đang không biết lựa chọn loại nào, giá thành ra sao? Hãy để Hi Decor chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích trước khi lựa chọn cho mình mẫu sàn nhựa vân gỗ thích hợp nhé!

1. Sàn nhựa vân gỗ có những loại nào?

 Trên thị trường hiện nay đang có 3 loại sàn nhựa giả gỗ:

 • Sàn nhựa giả gỗ Dán sẵn:  chỉ cần bóc lớp giấy bảo vệ phía sau lớp keo là có thể dán trực tiếp lên sàn. Độ dày thường từ 1,8-2mm.
 • Sàn nhựa giả gỗ Dán keo:  phù hợp với sàn khô, phẳng, độ nhẵn cao. Độ dày khoảng 2-4mm tùy thuộc vào từng loại và sử dụng keo chuyên dụng để dán vào nền nên Cần mất thêm thời gian để keo khô.
 • Sàn nhựa giả gỗ Hèm khóa: là loại sàn nhựa giả gỗ có giá thành cao nhất nhưng bền nhất. Đó độ bền cao tới 20 năm. Độ dày thường từ 4-6mm, các tấm sàn nhựa này sẽ được gắn với nhau bằng những rãnh hèm âm dương mà không cần tới keo dán hỗ trợ.

2. Giá thành của từng loại?

Mức giá trung bình cho từng loại sàn nhựa giả gỗ là:

 • Sàn nhựa Dán sẵn giá dao động khoảng: 100.000đ-140.000đ/m2
 • Sàn nhựa Dán keo giá dao động khoảng: 160.000đ-200.000đ/m2
 • Sàn nhựa Hèm khóa giá dao động khoảng: 230.000đ-350.000đ/m2

3. Sàn nhựa vân gỗ của Hi Decor:

Hi Decor xin gửi đến bạn những mẫu sàn nhựa giả gỗ đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay với mức giá ưu đãi:

 • Sàn nhựa Dán sẵn: mức giá 120.000VNĐ/1m2
 • Sàn nhựa Hèm khóa: mức giá 250.000VNĐ/1m2
Mẫu màu sàn nhựa vân gỗ Hèm khóa 1 Hi Decor
Mẫu màu của sàn nhựa Hèm khóa 1
Mẫu màu sàn nhựa vân gỗ Hèm khóa 2 Hi Decor
Mẫu màu của sàn nhựa Hèm khóa 2
Mẫu màu sàn nhựa vân gỗ dán sẵn Hi Decor
Mẫu sàn nhựa giả gỗ dán sẵn của Hi Decor

Những mẫu sàn vân gỗ sẽ đem đến cho bạn không gian sang trọng, thanh lịch. Đồng thời cũng phù hợp với đa dạng phong cách căn nhà của bạn: từ cổ điển đến hiện đại. Một vật liệu xanh tốt cho môi trường. Thay thế những vật liệu tự nhiên, đem lại hiệu quả tốt cho con người!

Những ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ bạn có biết?

Với chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý và tính thẩm mỹ vượt trội, sàn nhựa giả gỗ có thể khắc phục được các nhược điểm của các loại vật liệu lát sàn truyền thống. Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội:

 • Tính thẩm mỹ cao: Đa dạng mẫu mã, màu sắc bạn có thể lựa chọn.
 • Tiết kiệm chi phí: So với gỗ tự nhiên, sàn nhựa giả gỗ có giá thành thấp khoảng 1/3. Thậm chí là thấp hơn bạn có tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho mình.
 • Độ bền cao: Sàn nhựa vân gỗ có tuổi thọ cao lên tới hơn 25 năm không bị tác động bởi nước và độ ẩm cao như sàn gỗ thông thường.
 • Dễ dàng vệ sinh: Vật liệu vệ sinh đơn giản chỉ bằng nước sạch và khăn mềm. Hoặc chổi lau thông thường mà không cần tới các hóa chất tẩy rửa tốn kém 
 • Thi công và lắp đặt nhanh chóng: Những miếng gỗ được chia thành mảnh nhỏ, dễ dàng di chuyển và thi công, tiết kiệm thời gian hoàn thành cho bạn.

Một vật liệu xanh tốt cho môi trường, thay thế những vật liệu tự nhiên, đem lại hiệu quả tốt cho con người, tại sao không chọn nhỉ

Với một số chia sẻ như trên, Hi Decor mong bạn sẽ lựa chọn một mẫu sàn nhựa vân gỗ(giả gỗ) phù hợp. “Make up” cho căn nhà của mình chưa bao giờ dễ dang đến thế!

Tư vấn và đặt hàng: m.me/HiDecor.mngvn/

Hotline: 0886586060 – 0964968058

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060