fbpx

Xu hướng tranh treo tường năm 2021 đẹp và hiện đại

Những xu hướng tranh treo tường đẹp dự đoán được tìm kiếm nhiều trong năm 2021. Theo dòng thời gian, cùng Hi Decor bắt kịp những chuyển biến mới trong decor nội thất nhé.

1. Tranh động lực treo tường

Với sự phát triển hiện đại của công nghệ, cùng sự ảnh hưởng cảu dịch bệnh Covid -19. Làm việc tại nhà đang trở nên ngày càng phổ biến và nhiều công ty áp dụng. Không gian nhà ở trở thành không gian làm việc, nên xu hướng tranh tạo văn phòng được ưa chuộng hơn.

xu hướng tranh treo tường Văn phòng
Tranh động lực treo tường

Những câu nói truyền cảm hứng, giúp bạn có tinh thần làm việc được nâng cao. Trí tưởng tượng bay cao cùng những hình ảnh sáng tạo, vực dậy tinh thần. Một không gian yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi. Thiết kế, bố trí khoa học mang lại sự trải nghiệm tại nhà thật thoải mái, nhưng làm việc hiệu quả.

2. Tranh chủ đề thiên nhiên

Màu xanh thiên nhiên luôn được ưu ái trong nội thiết kế và trang trí nội thất. Nó đem lại sự thư giãn, hài hòa trong không gian của bạn. Xu hướng tranh chủ đề thiên nhiên theo bộ được sắp xếp bố trí khác nhau.

Xu thế tranh treo tường hoa lá
Bộ tranh treo tường chủ đề Lá

Nếu bạn không có đủ thời gian để chăm sóc cây xanh trong nhà, thì những bức tranh thiên nhiên sẽ là một gợi ý tuyệt vời tới bạn.

3. Tranh Thủy ấn

Thủy ấn họa là một phương pháp thiết kế hoa văn trên bề mặt nước bằng các dung dịch thuốc nhuộm, dung dịch lỏng. Hoa văn sẽ được tọa ra khi màu mực nổi lên mặt nước. Những bức tranh đem lại cái nhìn đa dạng, khá trừu tượng. Tác phẩm nghệ thuật từ cách chuyển động của nước.

Tranh Thủy ấn mang phong cách hiện đại
Tranh Thủy ấn treo phòng ngủ

Nghệ thuật của nước mang lại cho người nhìn độc đáo, bắt mắt. Đặc biệt phù hợp với thiết kế nội thất mang phong cách châu Âu hiện đại. Hướng tới sự tươi mới, trẻ trung cho không gian của bạn.

4. Tranh nghệ thuật trừu tượng

Không phải người treo tranh nào cũng am hiểu nghệ thuật. Nhưng sự yêu thích cái đẹp, thì nhiều người lựa chọn những thiết kế tranh chủ đề nghệ thuật trừu tượng. Những ý nghĩa tiềm ẩn đằng sau bức tranh khiến nhiều người tò mò. Tạo cảm giác bí ẩn, thôi thúc người nhìn. Có lẽ đó, dòng tranh này được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Tranh nghệ thuật trừu tượng đa dạng màu sắc
Tranh nghệ thuật trừu tượng hình Thiếu nữ

Lựa chọn tranh treo tường phụ thuộc vào không gian bạn muốn treo tranh. Mỗi phòng ngắn cách bạn có thể tùy ý “pick” các mẫu tranh khác nhau. Với phòng khách, nơi nhiều bạn bè, khách tới nên lựa chọn những mẫu tranh màu sắc tươi sáng, thanh lịch. Phong thủy là điều bạn có thể dựa theo khi chọn cho mình mẫu tranh phù hợp. Không chỉ mang tới thẩm mỹ, mà còn đem lại, may mắn tài lộc cho gia đình của bạn.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn “bỏ túi” cho mình những mẫu tranh đep theo xu hướng của năm mới. Đừng quên liên hệ chúng mình để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060