fbpx

Top 4 Mẫu Tranh Canvas Treo Tường

Bạn đang băn khoăn không biết cách trang trí cho ngôi nhà mình như thế nào cho sang trọng và thanh lịch phải không?

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tranh canvas treo tường. với chất liệu của tranh canvas thì khách hàng cứ yên tâm sử dụng bởi vì tất cả các sản phẩm trang canvas của chúng tôi đều được là từ vải canvas cao cấp. Tranh canvastreo tường trang trí không những treo ở phòng khách, phòng ngủ mà còn treo ở các nhà hàng, quán ăn, quáng cafe…. Để tạo nên không gian độc đáo, mới lại khi trang trí những bước trang trên tường để gây ấn tượng với mọi người.

Chất liệu của trang canvas

Với sự sáng tạo của thời đại 4.0 như hiện nay thì có rất nhiều cách là trang trang trí, như để cho ra những sản phẩm tranh trang trí chất lượng mà giá thành lại rẻ thì chỉ có ở hi decor. Sản phẩm trang canvas treo tường được chúng tôi làm từ chất liệu vải canvas cao cấp.

Tranh canvas treo tường

Những đặc tính nổi bật của vải cam vắt:

  • Đối với vải canvas có độ bề chắc cao nên rất phù hợp để là trang.
  • Tranh canvas không thấm nước nên cho dù bạn vô tình hay cố ý đổ nước vào thì cũng không thể làm hỏng trang được. và cũng không làm mất đi màu trang đang có của nó. Hơn thế nữa thời gian sử dụng được nâu dài.

Tại sao chúng tôi lại chọn vải Canvas để in ấn trang treo tường trang trí

Loại vải canvas có độ dày và độ dai vô cùng chắc chắn, với bề mặt vải mịn với khả năng thấm mực tốt sẽ cho ra những bước ảnh chất lượng nhất và màu sắc rõ nét ngay sau khi in. Vải canvas có trọng lượng nhẹ và

Vải canvas có trọng lượng siêu nhẹ nên có thể dễ ràng cuộn lại để di chuyển chúng và có thể bảo quản, lưu trữ dễ ràng ở bất cứ đâu mà bạn muốn, với lại không lo ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết bên ngoài.

Tranh canvas treo tường

Với sản phẩm trang trí treo tường được xưởng in trang canvas sản xuất từ vải canvas có màu sắc và in rực rỡ nên cách bức ảnh được sản xuất ra rất đẹp và bền màu, hình ảnh sắc nét và có khả năng chịu mài mòn trên bề mặt cao. Kích thước của chất vải canvas rất đa dạng với nhiều khổ khác nhau, nên có thể ứng dụng cho nhiều sản phẩm trong cuộc sống.

Tranh canvas trang trí các nhà hàng

Đến với hi decor, Chúng tôi đa dạng các mẫu mã để bạn có thể chọn lựa những mẫu phù hợp với không gian nhà hàng quán ăn.

Với mẫu bước trang trang trí như người phụ nữ nhật bản đang bế chú mèo trên tay cùng với những họa tiết trang trí như những bông hoa anh đào, những song biển để thêm cho bức trang thêm phầm sinh động và độc đáo.

Với bước ảnh người phụ nhật bản được treo trên tường trong không gian nhà hàng ăn được thiết kế theo phong cách nhật bản thì khi khách hàng đến quá của bạn ở thành phố khác mà không phải ở nhật bản thì khi bước vào không gian nhà hàng họ lại bị rơi vào trong thế giới ở nhật bản và được thưởng thước những món ăn của nhật.

Tranh canvas treo tường

Với khoảng không gian như vậy thì trong họ khó có thể quên nhà hàng bạn. Một nhà hàng trang trí thiết kế theo phong cách nhật bản và món năn của nhật bản, thưởng thức những hương vị của nhật bản mà không phải đi đến tại nhật bản.

Để những không gian của bạn, không còn bị trống trải hãy liên hệ với chúng tôi. Hi decor sẽ giúp bạn giải đáp băn khoan, sự trống trải và tẻ nhạt tại căn phòng của bạn, chúng tôi sẽ biến hóa nó trở lên sang trọng, thanh lịch, độc đáo và ấn tượng trong mắt mỗi người khi nhìn vào bước ảnh. Thông tin liên hệ chi tại hotline: 088 658 6060 – 0886881990 hoặc liên hệ qua email: hidecor01@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060