fbpx

Bộ 3 quả bóng tròn – những bức tranh thỏa mãn đam mê

Nếu bạn là người đam mê bóng đá thì tranh bộ 3 quả bóng tròn là lựa chọn tuyệt vời đấy. Tô điểm thêm cho căn nhà của mình bằng những bức tranh thể hiện đam mê, thật tuyệt vời. Cùng Hi Decor sáng tạo không gian nhà bạn bằng những bức tranh mạnh mẽ, đầy đam mê này nhé!

tranh bộ 3 quả bóng tròn

Lựa chọn bố cục tranh

Dù đam mê đến mấy nhưng bạn cũng cần lựa chọn bố cục hợp lý đã nhé. Bộ 3 quả bóng tròn thường được thiết kế khổ dọc. Phù hợp với những căn nhà có không gian ngang nhiều hơn. Như vậy sẽ giúp cho những không gian ấy cao hơn và sáng sủa hơn đấy. Nhưng nếu nhà của bạn nhiều đồ đạc thì cũng nên cân nhắc. Bởi tranh bộ 3 quả bóng tròn sẽ khiến không gian nhà bạn thêm rối mắt hơn đấy.

tranh bộ 3 quả bóng tròn

Ngoài ra, những bức tranh khổ vuông sẽ tạo thêm độ khối cho không gian nhà bạn. Mang lại cảm giác khỏe khắn và mạnh mẽ hơn.

Lựa chọn màu sắc cho tranh

Màu sắc tranh vô cùng quan trọng, vì thế hãy lựa chọn cho phù hợp với căn nhà của bạn. Màu sắc của những bức tranh quả bóng thường là những màu sắc mạnh mẽ nam tính. Chẳng hạn như màu đen, xanh dương,…hay những màu sắc của sân cỏ. Vì vậy bạn có thể dễ dàng hình dung hơn.

tranh  quả bóng tròn

Lựa chọn chất liệu tranh

Chất liệu tranh là yếu tố quyết định bức tranh của bạn đẹp hay dở. Vì thế, cũng cần phả cân nhắc và lựa chọn cẩn thận. Có rất nhiều chất liệu tạo nên bức tranh đẹp, trnahj lụa, tranh canvas, tranh đá,…Nhưng với tính chất mạnh mẽ, thể thao của chúng thì tranh canvas là phù hợp nhất. Một bưc tranh canvas bền màu, cứng cáp, chống ẩm mốc sẽ thật tuyệt vời.

tranh  quả bóng tròn

Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn những cơ sở tranh uy tín để có được chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh canvas tại đây.

Hi Decor chúc bạn tìm được tranh bộ 3 quả bóng tròn ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060