fbpx

Kinh nghiệm chọn bộ 3 tranh hoa sắc màu đẹp nhất

Bạn muốn lựa chọn bộ 3 tranh hoa sắc màu cho không gian nhà mình mà chưa có ý tưởng? Để Hi Decor cùng bạn lựa chọn những bộ 3 tranh hoa sắc màu đẹp nhất cho không gian nhà mình nhé!

bộ 3 tranh hoa sắc màu

Lựa chọn bố cục cho tranh

Bố cục tranh tạo nên đường nét và là cái nhìn đầu tiên về bức tranh nhà bạn. Vì thế, bạn cần lựa chọn bố cục tranh hợp lý với không gian nhà mình. Để có một bức tranh hòa hợp với không gian, bạn cần cân đối bố cục hợp lý. Khi không gian quá rộng, bạn muốn xóa đi những khoảng không nhàm chán đó. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh khổ ngang hoặc những bức tranh ghép để tối ưu không gian nhà mình. Tuy nhiên, nếu không gian không đủ lớn, bạn nên cân đối vị trí và kích thước của các bức tranh. Để bức tranh không quá rườm rà và tốn diện tích.

bộ 3 tranh hoa sắc màu

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bộ 3 tranh hoa sắc màu có kích thước không đồng nhất. Tạo nên sự độc đáo cho không gian và xóa đi những bức tranh kích thước đồng nhất nhàm chán. Những bức tranh này có thể phù hợp với kích thước nhà bạn hơn vì nó không cố định kích thước.

Lựa chọn màu sắc cho tranh

Màu sắc tạo nên sự đồng nhất giữa nền tường và bức tranh. Vì thế, bạn cần lựa chọn những bức tranh có màu sắc hài hòa với nền tường. Với một nền tường đã quá yên ả, màu sắc dịu dàng. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh nổi bật hơn tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Tuy nhiên, nếu căn phòng của bạn đã quá màu sắc, thì nên tạo điểm nghỉ cho đôi mắt. Bằng cách sử dụng những bức tranh hài hòa, màu sắc dịu nhẹ.

bộ 3 tranh hoa sắc màu

Một bức tranh hài hòa màu sắc sẽ giúp cho căn phòng trở nên thu hút hơn rất nhiều đấy.

Lựa chọn chủ đề tranh

Bạn có thể lựa chọn những họa tiết khác nhau cho bộ 3 tranh hoa sắc màu. Nhưng cũng cần cân đối với chi tiết trong căn nhà của mình. Nếu nhà bạn đã quá nhiều đồ đạc, bạn nên làm thoáng không gian hơn. Bằng cách lựa chọn những bức tranh có chi tiết đơn giản, thoáng đãng. Điều này sẽ giúp không gian trông rộng và vừa mắt hơn.

bạn có thể lựa chọn những bức tranh hoa nhiều màu sắc hay những bức tranh hoa đơn giản, đồng màu. Một bức tranh hoa ưng ý cho căn nhà của mình giúp bạn thư giãn hơn mỗi khi trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng.

tranh đẹp nhất bạn nên biết

Lựa chọn chất liệu tranh

Chất liệu là yếu tố quyết định chất lượng của tranh. Một chất liệu tốt sẽ giúp cho bức tranh được bền màu. Có rât nhiều chất liệu tạo nên những bức tranh treo tường đẹp như tranh sơn dầu , tranh lụa, tranh canvas,…Trong số đó, tranh canvas được yêu thích hơn cả. Bởi chất lượng tranh tốt, chống được nước và ẩm mốc. Ngoài ra, giá thành vô cùng phải chăng, khiến chúng trở thành chất liệu tranh hot nhất hiện nay.

tranh đẹp nhất bạn nên biết

Tuy nhiên, cũng cần lựa chọn những cửa hàng in và bán tranh tin cậy. Để có những bức tranh chất lượng nhất cho căn nhà của mình.

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn đã có thể lựa chọn cho căn nhà của mình những bộ 3 tranh hoa sắc màu đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060