fbpx

Bộ 3 tranh không gian retro hoài cổ thu hút nhất

Những bộ 3 tranh không gian retro hoài cổ thu hút nhất sẽ tạo nên điểm nhất cho không gian. Cùng Hi Decor lựa chọn những bức tranh hoài cổ đẹp nhất cho không gian nhà bạn nhé!

bộ 3 tranh không gian retro hoài cổ

Thông thường, những bộ 3 tranh không gian hoài cổ sẽ được trưng tại phòng khách. Phòng khách là nơi gia lưa, tiếp khách, nơi tụ họp, sum vầy. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những bức tranh kỹ càng hơn. Chúng sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách đến với nhà bạn. Cũng thể hiện được cái nhìn thẩm mỹ trong không gian nhà bạn. Cùng nhau, lựa chọn những bức tranh thật tỉ mỉ cho không gian nhà mình ngay thôi nào.

Lựa chọn bố cục cho không gian

Bố cục cho không gian như một cái khung xương để bạn có thể sáng tạo lên nó. Vì vậy, một bố cục và vị trí đẹp cho những bức tranh nhà bạn sẽ tạo sự thu hút hơn. Bố cục tranh tùy thuộc vào tỉ lệ phòng khách nhà bạn. Nếu phòng khách nhà bạn rộng, lựa chọn những bức tranh cỡ lớn. Giúp bạn xóa đi những khoảng không gian trống nhàm chán. Hãy đặt chúng ở vị trí ngay chính giữa, là khoảng không rộng nhất. Chúng sẽ vô cùng hợp lý đấy.

Nếu không gian nhà bạn không đủ khoảng trống, bạn nên thu gọn kích thước của chúng. Hoặc lựa chọn những bộ 3 tranh không gian retro hoài cổ có kích thước không đồng nhất. Chúng sẽ là những bức tranh độc đáo, sáng tạo, mới lạ cho không gian nhà bạn.

bộ 3 tranh không gian retro hoài cổ

Một điều lưu ý, bạn không nên lựa chọn những bức tranh quá khổ cho không gian nhà mình. Nó gây ra sự thừa thãi và mất cân bằng cho không gian nhà mình đấy.

Lựa chọn màu sắc cho bức tranh

Những bộ 3 tranh không gian retro hoài cổ thường có màu sắc đậm. Vì thế bạn nên cân nhắc với màu sắc sẵn có của bức tường nhà mình. Chúng nên được treo trên nền tường dịu nhẹ, màu sắc trung tính. Để làm nổi bật hơn không gian và tạo sự thu hút đối với căn nhà.

Lựa chọn chủ đề bức tranh

Những bộ 3 tranh không gian retro hoài cổ cũng có những chủ đề cho bạn lựa chọn. Những bức tranh gợi kỷ niệm những ngày xưa cũ. Những tà áo dài truyền thống, được diện lên bởi những người con gái Việt Nam. Những cảnh đep trên đất nước được các họa sĩ họa lại trên mỗi bức tranh. Những hình ảnh xưa cũ, những kỷ niệm đẹp như được đưa trở về với thực tại. Vì thế, những bức tranh này, được rất nhiều người yêu thích tìm kiếm.

tranh cho phòng khách đẹp nhất

Lựa chọn chất liệu tranh

Chất liệu tranh quyết định bức tranh nhà bạn xấu đẹp ra sao. Có rất nhiều chất liệu tạo nên một bức tranh đẹp. Chẳng hạn như tranh lụa, tranh sơn dầu, tranh canvas,… Nhưng để có một bức tranh bền bỉ, chống nước và chống ẩm mốc tuyệt đối. Thì những bức tranh canvas vô cùng phù hợp. Tranh canvas được làm từ chất liệu cotton dai bền, kết hợp nhựa, in trên nền công nghệ hiện đại. Vì vậy, những bức tranh canvas luôn bền bỉ với thời gian mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền màu. Bạn có thể tham khảo những mẫu tranh khác cho không gian nhà mình tại đây.

Hy vọng, những chia sẻ trên Hi Decor sẽ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060