fbpx

Bộ 3 tranh hoạt hình cho bé đẹp nhất – bạn biết chưa?

Bạn đang băn khoăn cách trang trí cho phòng của bé thêm sinh động, gợi sự thích thú của con. Hi Decor gợi ý bạn, một số kinh nghiệm chọn bộ 3 tranh hoạt hình cho bé đẹp nhất nhé!

tranh treo tường đẹp nhất

Lựa chọn bố cục bức tranh

Bố cục tranh tạo nên những đường nét cơ bản trên bức tường. Là cái nhìn đầu tiên về bức tường của bé. Vì thế, bạn cần lựa chọn những khung tranh phù hợp với độ rộng của không gian. Nếu không gian phòng của bé lớn, lựa chọn bộ 3 tranh hoạt hình cho bé có kích thước lớn. Giúp giảm đi những khoảng trống trong phòng và tạo cảm giác thích thú hơn cho bé.

Nhưng, nếu không gian không đủ lớn, bạn nên lựa chọn những bức tranh kích thước vừa phải hay những bức tranh ghép. Sẽ giúp không gian vừa vặn hơn và tạo nên sự mới lạ, sáng tạo cho phòng của bé.

Một điều đặc biệt lưu ý, bạn không nên lựa chọn những bức tranh quá khổ so với căn phòng. Gây ra sự mất cân đối trong căn phòng.

bộ 3 tranh hoạt hình cho bé

Lựa chọn màu sắc cho bức tranh

Màu sắc của bức tranh tạo nên phần hồn của căn phòng. Vì thế, muốn tạo ra không gian sáng tạo và thu hút con trẻ. Bạn cần lựa chọn những màu sắc tươi sáng, khơi nguồn cảm hứng cho bé. Hơn nữa, chúng phải hòa hợp với nền tường, để tạo nên sự đồng nhất cho không gian. Bộ 3 tranh hoạt hình cho bé có thể là những màu sắc không đồng nhất, giúp không gian trở nên mới mẻ hơn.

bộ 3 tranh hoạt hình cho bé

Lựa chọn chủ đề cho bức tranh

Một chủ đề thu hút cho bộ 3 tranh hoạt hình cho bé sẽ khơi nguồn sáng tạo và sự thích thú. Những bức tranh này có thể là những nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích. Hay những hình ảnh thú cưng, động vật được hoạt họa lại trên những bức tranh. Vì thế những bộ 3 tranh hoạt hình cho bé luôn có sự gần gũi.

bộ 3 tranh hoạt hình cho bé

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh khoa học, được hoạt họa lại thật ngộ nghĩnh. Giúp bé tưởng tượng và học hỏi được rất nhiều. Những bức tranh này có thể là tranh thế giới đại dương, tranh động vật hoang dã…Hay độc đáo hơn là những bức tranh tranh treo bản đồ thế giới,…

tranh treo tường đẹp nhất

Lựa chọn chất liệu tranh

Chất liệu tranh vô cùng đa dạng, bạn có thể lựa chọn rất nhiều chất liệu khác nhau cho bức tranh của bé. Trên thị trường có đa dạng mẫu mã tranh như: tranh lụa, tranh sơn dầu, tranh giấy, tranh canvas,… Tuy nhiên, một bức tranh chống nước, chống ẩm mốc như tranh canvas sẽ bền bỉ hơn. Bên cạnh đó, trẻ nhỏ rất tò mò và nghịch ngợm. Vì vậy những bức tranh canvas có độ cứng và bền sẽ giúp những bức tranh hoạt hình cho bé ” tồn tại lâu hơn ” trong căn phòng.

bộ 3 tranh hoạt hình cho bé

Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán và in tranh canvas kém chất lượng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những cơ sở uy tín để mua những bức tranh chất lượng, giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo những bức tranh hoạt hình cho bé đẹp và chất lượng nhất tại đây.

Hy vọng, những chia sẻ trên đã giúp bạn chọn được những bức tranh treo tường cho phòng của bé đep và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060