fbpx

Kinh nghiệm lựa chọn bộ 3 tranh hoa tĩnh vật

Những bộ 3 tranh hoa tĩnh vật luôn có nét độc đáo lạ thường. Vì thế, gia chủ thường yêu thích lựa chọn những bức tranh này cho không gian nhà mình. Cùng Hi Decor lựa chọn những bức tranh đẹp nhất cho không gian nhà bạn nhé!

tranh đẹp nhất

Bộ 3 tranh tĩnh vật có thể bày trí ở rất nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà của bạn. Chẳng hạn nhưu phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn. Mỗi loại phòng có một đặc tính riêng. Vì thế bạn cần cân nhắc lựa chọn những bức tranh phù hợp với từng không gian nhé!

Tranh treo phòng khách

Phòng khách là nơi gặp gỡ, tiếp khách, nơi giao lưu, tụ họp, sum vầy. Đây cũng là bộ mặt của cả nhà bạn. Vì thế bạn cần cân lụa chọn thật kỹ lưỡng trước khi treo chúng ở nhà của mình nhé.

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn khung tranh cho phù hợp với không gian. Nếu nhà bạn có không gian rộng, bạn có thể lựa chọn những bức tranh cỡ lớn hay những bức tranh ghép. Chúng sẽ giúp bạn xóa đi những không gian trống trong nhà của mình. Tạo cảm giác màu sắc và mới mẻ hơn. Tuy nhiên nếu phòng khách không quá rộng, hay có những khoảng không vuông vắn. Bạn có thể lựa chọn những bộ 3 tranh hoa tĩnh vật kích thước nhỏ. Giúp bạn tiết kiệm được không gian và thêm sự lạ mắt, sáng tạo cho căn phòng nữa đấy.

bộ 3 tranh hoa tĩnh vật

Một điều luôn ghi nhớ là bạn đừng cố lựa chọn những bức tranh quá khổ cho phòng khách nhà mình. Nó không giúp căn phòng trở nên đẹp hơn mà còn giết chết chúng nữa đấy.

Màu sắc cho những bức tranh treo tại phòng khách nên đặc biệt chú ý. Chúng cần phải hài hòa với màu sắc của nền tường. Tuy nhiên cũng cần có sự nhấn nhá để không gian phòng khách thêm ấn tượng. Những bức tranh hoa tĩnh vật đã có độ trầm nhất định. Vì thế bạn nên lựa chọn những vị trí đáng được lưu tâm trong căn nhà của mình nhé.

Bạn cũng có thể lựa chọn chi tiết cho bức tranh để không gian nhà mình thêm phần sáng sủa và hấp dẫn. Những bức tranh tối giản cho những phòng khách nhỏ, nhiều đồ đạc. Sẽ giúp gỡ rối đáng kể cho căn phòng đó.

Tranh treo phòng ăn

Những bức tranh treo tĩnh vật cho phòng ăn của bạn thêm phần hấp dẫn. Thay vì để những lọ hoa dễ vỡ tại bàn ăn. Bạn có thể thay thế chúng bằng những bức tranh hoa tĩnh vật treo tại phòng ăn. Vừa tiết kiệm chi phí, lại giúp cho không gian bếp luôn tươi tắn, tràn ngập cảm hứng.

bộ 3 tranh hoa tĩnh vật

Bạn cũng cần lựa chọn những khung tranh phù hợp. Thông thường, không gian phòng bếp nhỏ hơn phòng khách. Nên bạn hãy lựa chọn những bức tranh đơn hoặc bộ 3 tranh hoa tĩnh vật ghép, kích thước nhỏ hoặc không đồng nhất. Giúp không gian có thêm sự sáng tạo và lạ mắt hơn rất nhiều đó.

Màu sắc cho phòng bếp tùy theo sở thích của bạn. Nhưng hãy lựa chọn những bức tranh giúp không gian thêm hứng khởi nhé.

Tranh treo phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn thỏa sức sáng tạo, vì thế bạn có thể lựa chọn những bức tranh treo tường theo ý thích của mình. Nhưng với những ai yêu thích tranh tĩnh vật thì những bức tranh hoa cho phòng ngủ sẽ vô cùng tuyệt vời.

Bạn có thể tham khảo những bộ 3 tranh hoa tĩnh vật đẹp nhất cho nhà của mình tại đây.

Hi Decor hi vọng, với bài chia sẻ này bạn đã có kinh nghiệm lựa chọn những bức tranh đẹp nhất cho nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060