fbpx

Bộ 3 tranh dài hoa lá cho nhà thêm xanh

Thêm một chút sự xanh mát cho nhà của mình bằng bộ 3 tranh dài hoa lá đẹp nhất. Những bức tranh như tạo nên sự thư giãn, thoải mái khi trở về nhà. Hi Decor sẽ bật mí cho bạn cách lựa chọn những bức tranh hoa lá đẹp nhất.

bộ 3 tranh hoa lá

Lựa chọn bố cục tranh

Bố cục vô cùng quan trọng để tạo ra một bức tranh đẹp. Nó tùy thuộc vào độ rộng không gian nhà bạn. Và cũng có thể lựa chọn bộ 3 tranh dài hoa lá cho phòng khách hoặc phòng ngủ. Nếu lựa chọn những bức tranh cho phòng khách chữ nhật, bạn nên chọn những bức tranh khổ dọc. Để không gian nhà bạn cao và rộng hơn, tạo sự thoáng đãng cho không gian. Nếu bạn lựa chọn những bức tranh cho không gian phòng khách vuông. Những bức tranh chữ nhật nhỏ hay những bức tranh ghép tạo cảm giác dài hơn cho không gian.

bộ 3 tranh hoa lá

Bạn có thể treo chúng thành một khối đồng nhất hoặc tách chúng ra. Nhưng phải lựa chọn vị trí cho phù hợp nhất. Nếu lựa chọn những bức tranh cho phòng ngủ, bạn có thể đơn giản nó hơn. Tranh treo trong phòng ngủ thể hiện được tính cách riêng của gia chủ. Tuy nhiên , phòng ngủ thường nhỏ hẹp, nên bạn có thể chọn những bức tranh khổ dọc. Tạo nên cảm giác rộng và thoáng hơn.

Chọn màu sắc cho bức tranh

Màu sắc tranh vô cùng quan trọng, nó tạo sự hài hòa cho không gian nhà bạn. Màu sắc của bộ 3 tranh hoa lá thường là sự tươi mát, dịu nhẹ. Vì thế, luôn tạo được cảm giác mát mẻ, thư giãn.

Lựa chọn màu tranh cho phòng khách, bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng. Kết hợp cùng ánh sáng ngoài không gian sẽ giúp nhà của bạn sáng hơn.

tranh hoa lá đẹp nhất

Một bức tranh đẹp là bức tranh phù hợp với không gian và màu sắc của nền tường. Tạo sự đồng điệu chung cho căn nhà.

Chọn chất liệu tranh

Chất liệu tranh tạo nên chất lượng cho bức tranh nhà bạn. Một chất liệu tranh tốt giúp bức tranh nhà bạn bền màu hơn. Hiện nay, tranh canvas được các gia chủ vô cùng yêu thích. Bởi chất lượng tranh, bền màu, chống nước, chống ẩm mốc, cùng giá thành vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, cũng có nhiều cơ sở in và bán tranh kém chất lượng. Vì thế, bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn nơi trao gửi niềm tin nhé. Bạn có thể tham khảo những bức tranh đẹp và chất lượng tại đây.

tranh hoa lá đẹp nhất

Hi Decor cúc bạn, tìm được những bộ 3 tranh hoa lá ưng ý nhất cho căn phòng của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060