fbpx

Bộ 3 tranh Hà Nội đẹp nhất – Ký ức hay hiện tại

Những ai đã được ngắm nhìn những bức tranh Hà Nội xưa cũ có lẽ sẽ để lại ấn tượng rất sâu sắc. Bộ 3 tranh Hà Nội giúp bạn như được trở lại với ký ức, về một Hà Nội thật đẹp đẽ. Cùng Hi Decor chọn những bức tranh Hà Nội đẹp nhất cho căn nhà của bạn nhé!

tranh canvasđẹp nhất

Chọn bố cục tranh

Để có một bức tranh đẹp cho căn nhà của bạn, cần lựa chọn một bố cục hợp lý. Bố cục tranh là cái nhìn đầu tiên của mọi người về căn nhà của bạn. Bố cục cho bộ 3 tranh Hà Nội tùy thuộc vào kích thước nhà của bạn. Nếu không gian nhà bạn lớn, có thể lựa chọn những bức tranh khổ dọc lớn. Nếu không gian nhỏ hơn thì bạn có thể lựa chọn những bức tranh khổ vuông hay bộ 3 tranh Hà Nội kích thước khác nhau. Như vậy có thể tạo thêm sự độc đáo cho căn nhà của bạn.

tranh canvas đẹp nhất

Nếu không gian nhà của bạn không đủ rộng, đừng cố gắng sử dụng những bức tranh khổ lớn. Bởi chúng sẽ làm không gian nhà bạn trật trội và rườm rà hơn rất nhiều đấy. Khi căn phòng đã quá nhiều đồ đạc. Cũng đừng trang trí cho phòng thêm những bức tranh kích thước lớn. Chúng sẽ khiến căn phòng nhà bạn thêm rối mắt hơn.

Chọn màu sắc cho tranh

Màu sắc tranh hòa hợp với không gian phòng tạo nên sự cuốn hút rõ rệt. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh tone sur tone cho căn phòng của mình. Hay những bộ 3 tranh Hà Nội có màu sắc phá cách, tạo điểm nhấn riêng cho căn phòng.

bộ 3 tranh Hà Nội

Nếu không gian nhà bạn có màu sắc hài hòa, trung tính. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh cùng tone màu với nền tường. Hoặc những bức tranh phá cách một chút để tạo nên sự ấn tượng cho không gian nhà bạn. Tuy nhiêm, nếu không gian nhà gia đã quá màu sắc, bạn nên chọn những bức tranh nhẹ nhàng hơn. Để tạo nên sự dịu nhẹ, làm điểm nghỉ cho đôi mắt.

Chọn chủ đề tranh

Tranh treo Hà Nội cũng có nhiều chủ đề để bạn lụa chọn. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh cầu long biên, tranh Hà Nội xưa cũ. Những gánh hàng rong, những món cốm thơm phức, là thức quà của Hà Nội. Những chủ đề quen thuộc ấy, khiến bao cảm xúc được tìm lại trong mỗi người quen Hà Nội.

bộ 3 tranh Hà Nội

Xã hội thay đổi, Hà Nội cũng vậy. Những bức tranh nhấn nhá cho sự phồn vinh của Hà Nội cũng là chủ đề khiến chúng ta cần nhìn ngắm. Dù thay đổi, nhưng bên trong chúng vẫn chứa nét gì đó cổ kính. Những giá trị đẹp đẽ nhất của Hà Nội.

Chọn chất liệu và địa chỉ mua tranh uy tín

Có rất nhiều chất liệu tốt tạo nên một bức tranh đẹp. Tuy nhiên, hiện nay, loại chất liệu bền, đẹp, giá cả phải chăng mà rất nhiều người yêu thích là tranh canvas. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà nó còn có khả năng chống ẩm mốc tuyệt đối. Vì thế, tuổi thọ của nó rất đáng để chú ý.

bộ 3 tranh Hà Nội

Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn những địa chỉ in và bán tranh uy tín. Để không mua phải những bức tranh kém chất lượng với giá cắt cổ. Bạn có thể tham khảo chúng tại đây.

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn lựa chọn được những bức tranh ưng ý cho không gian nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060