fbpx

Bộ 3 tranh động vật đáng yêu nhất cho phòng của bé

Thêm những bức tranh treo phòng cho bé bằng bộ 3 tranh động vật đáng yêu. Giúp căn phòng trở nên xinh hơn, khơi gợi sự tưởng tượng sáng tạo của bé. Cùng Hi Decor chia sẻ những kinh nghiệm chọn tranh cho phòng của bé nhé!

tranh động vật đẹp

Chọn bố cục cho tranh

Để có những bức tranh treo tường đẹp cho căn phòng của bé. Bạn phải cân đối bố cục phù hợp cho bộ 3 tranh động vật đáng yêu. Nếu căn phòng của bé rộng, bạn có thể lựa chọn những bức tranh khổ dọc kích thước 40x60cm. Để tạo nên độ cao rộng và thoáng đãng cho căn phòng. Nhưng, nếu căn phòng của bé chỉ nhỏ, hẹp, bạn nên lựa chọn những bức tranh khổ vừa và nhỏ. Để tránh quá khổ, gây rối mắt cho căn phòng. Với những căn phòng này, bạn có thể chọn những bức tranh khổ vuông kích thước 40x40cm. Những thứ bé nhỏ có thể giúp phòng của bé trở nên xinh xắn hơn.

tranh động vật đẹp nhất

Ngoài những bộ 3 tranh, bạn cũng có thể lựa chọn những bộ tranh ghép lớn hơn hay nhỏ hơn cho phòng của bé.

Chọn màu sắc cho tranh

Để có một bức tranh đẹp, màu sắc của bức tranh cũng phải hòa hợp với màu sắc của căn phòng. Bạn nên chọn cho căn phòng của bé những màu sắc tươi sáng, như màu xanh, màu vàng, màu trắng,…Chúng sẽ giúp căn phòng của bé yêu thêm màu sắc và khơi gợi sự sáng tạo của trẻ.

tranh đẹp nhất

Ngoài ra, màu sắc phải hòa hợp với màu của nền tường, tạo nên sự đồng điệu cho phòng của bé. Với những bé trai, bạn có thể chọn màu xanh dương, màu vàng,..Những màu sắc của sự khỏe khoắn. Với những bé gái bạn nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, thơ mộng hơn. Chẳng hạn như màu hồng, màu đỏ, màu trắng,…Sẽ khiến các bé thích thú và thêm yêu căn phòng của mình hơn đấy.

Chọn chủ đề tranh

Có rất nhiều chủ đề bạn có thể lựa chọn cho phòng ngủ của bé. Những bức tranh về khoa học, cây cối hay động vật luôn trở thành tâm điểm. Và những bộ 3 tranh động vật đáng yêu là chủ đề mà các bé yêu thích nhất. Những bức tranh về động vật là những nhân vật hoạt hình hay những thú cưng đáng yêu. Giúp bé thích thú hơn rất nhiều với căn phòng của mình đấy.

bộ 3 tranh động vật đáng yêu

Không chỉ có thể trang trí những bộ 3 tranh động vật đáng yêu cho căn phòng của bé. Mà bạn còn có thể lựa chọn chúng trong căn phòng của mình. Như một sự tô điểm cho can nhà thêm đáng yêu hơn.

Lựa chọn chất liệu tranh

Có rất nhiều chất liệu tạo nên bức tranh đẹp. Tuy nhiên, hiện nay, các gia đình thường có xu hướng chọn những bức tranh bền, đẹp. Đó là những bức tranh canvas, với khả năng chống nước và chống ẩm mốc tuyệt đối. Cùng với đó là giá thành phải chăng, nên rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

bộ 3 tranh động vật đáng yêu

Chọn cơ sở in tranh uy tín

Có rất nhiều cơ sở in tranh trên thị trường. Tuy nhiên, không phải cơ sở in tranh nào cũng uy tín. Vì thế bạn nên lựa chọn những cơ sở in và bán tranh uy tín. Để mua được những bức tranh chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo những bức tranh canvas đẹp tại đây.

bộ 3 tranh động vật đáng yêu

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã lựa chọn được những bộ 3 tranh động vật đáng yêu ứng ý nhất. Hãy theo dõi Hi Decor để có những chia sẻ tốt nhất cho không gian nhà bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060