fbpx

Bộ 3 tranh dành cho phòng ngủ đẹp nhất

Điểm thêm cho nhà mình những bộ 3 tranh dành cho phòng ngủ đẹp nhất. Hi Decor sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn được bức tranh đẹp nhất nhé!

tranh phòng ngủ đẹp nhất

Lựa chọn bố cục tranh

Để có những bộ 3 tranh dành cho phòng ngủ đẹp nhất, bạn nên lựa chọn một bố cục hợp lý. Nếu phòng ngủ của bạn có không gian lớn, bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn tranh. Những bức tranh kích thước lớn khổ dọc sẽ giúp căn phòng của bạn rộng và cao hơn. Nhưng nếu căn phòng của bạn không đủ không gian cho những bức tranh lớn. Cũng đừng lo lắng vì bạn có thể điều chỉnh lại kích thước của những bức tranh nhỏ hơn. Như vậy sẽ khiến không gian nhà bạn hài hòa hơn rất nhiều. Đừng tham sử dụng những bức tranh quá khổ trong phòng ngủ của bạn. Vì nó sẽ chẳng giúp căn phòng trở nên đẹp hơn đâu.

tranh phòng ngủ đẹp nhất

Lựa chọn màu sắc cho bức tranh

Một bức tranh màu sắc nhẹ nhàng cho phòng ngủ thì thật tuyệt vời đấy. Cảm giác nhẹ nhàng thư thái giúp bạn trút bỏ bao căng thẳng mệt mỏi.

bộ 3 tranh dành cho phòng ngủ

Có rất nhiều chủ để để bạn có thể lựa chọn cho căn phòng của mình. Chẳng hạn như những bức tranh về đam mê, những bức tranh về động vật hay những bức tranh vintage nhẹ nhàng,…Hay bạn có thể chọn theo sở thích của mình, sáng tạo ra những chất riêng cảu bản thân.

Lựa chọn chất liệu tranh

Có rất nhiều chất liệu tạo nên một bức tranh đẹp cho nhà của bạn. Chẳng hạn như tranh lụa, tranh đá, tranh sơn dầu,…Tuy nhiên một bức tranh cứng cáp, chống ẩm mốc, bền màu tranh, giá thành phải chăng. Thì bạn không nên bỏ qua những bức tranh canvas chất lượng này. Chúng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng đấy.

bộ 3 tranh dành cho phòng ngủ

Nhưng, bạn cũng cần lựa chọn những địa chỉ in và bán tranh tin cậy. Để có những bức tranh chất lượng nhé. Bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ mua tranh úy tín và chất lượng tại đây.

Với những chia sẻ trên, Hi Decor mong bạn sẽ tìm được địa chỉ in tranh uy tín. Để có được những bức tranh canvas đẹp nhất cho căn nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060