fbpx

Bộ 3 tranh cho quán cafe đẹp nhất bạn nên biết.

Bạn đang tìm kiếm những bộ tranh đẹp cho cửa hàng của mình. Điểm thêm bộ 3 tranh cho quán cafe đẹp, bạn đã thử chưa? Cùng Hi Decor sáng tạo thêm cho không gian của bạn nhé!

bộ 3 tranh cho quán cafe

Chọn bố cục tranh cho không gian

Không phải không gian nào cũng thích hợp để treo những bộ 3 tranh cho quán cafe. Vì thế bạn cần lựa chọn không gian và bố cục cho phù hợp. Bộ 3 tranh có thể treo liền một khối hoặc tách rời quanh không gian của bạn.

bộ 3 tranh cho quán cafe

Nếu không gian nhà bạn có đủ không gian để treo 3 bức tranh thành một khối. Bạn có thể chọn những bức tranh khổ dọc hay vuông. Tùy vào độ cao của không gian phòng. Nếu không đủ không gian thì bạn có thể treo chúng xung quanh phòng của mình. Như vậy sẽ tăng thêm cảm giác ấm cúng cho căn phòng. Đặc biệt với những quán cafe, bộ 3 tranh cho quán cafe sẽ giúp quán trở nên đẹp mắt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh hình chữ nhật tạo thành bộ 3 tranh cho quán cafe. Những bức tranh hình chữ nhật cần nhiều diện tích hơn, vì thế phù hợp với không gian lớn.

Không chỉ treo những bức tranh này cho quán cafe. Mà bạn có thể treo chúng cho không gian nhà của mình nữa đấy.

Chọn màu sắc cho bức tranh

Màu sắc tạo nên hồn cho bức tranh của bạn. Vì thế bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với nền tường nhà mình. Tuy nhiên, cũng có thể lựa chọn những bức tranh ấn tượng với không gian quán của mình. Nó sẽ tạo nên sự ấn tượng cho không gian của bạn.

 tranh cho quán cafe

Màu sắc của những ly cafe thường có màu sắc ấm nóng, đạm đà. Vì thế bạn cũng chọn diện chúng trên những nền tường phù hợp nhé. Bạn có thể lựa chọn bức tranh nâu sáng cho nền tường trắng xám hay nền nâu nhạt. Phối màu cẩn thận hơn sẽ giúp cho không gian thêm bắt mắt và ấn tượng.

Chọn chất liệu in tranh

Hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu tạo nên một bức tranh đẹp. Tuy nhiên, những bức tranh thường được sử dụng ở quán cafe là loại tranh canvas. Bởi tính thẩm mỹ, chống nước và chống ẩm mốc tuyệt đối. Cùng với đó, giá thành phải chăng và chất lượng tranh vô cùng tốt.

 tranh cho quán cafe

Nhưng, không phải cơ sở in tranh nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì thế, bạn cần phải lựa chọn cơ sỏ uy tín. Để mua được những bức tranh canvas chất lượng. Bạn có thể tham khảo những mẫu tranh canvas chất lượng tại đây.

Hi vọng, những chia sẻ trên đã giúp bạn lựa chọn được những bức tranh đẹp nhất. Và chọn được những cơ sở uy tín nhất để trao gửi niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060