fbpx

Bộ 2 tranh tone sur tone đẹp nhất bạn nên biết

Lựa chọn những bộ 2 tranh tone sur tone đẹp nhất cho căn phòng của bạn. Tạo nên sự đồng điệu cho căn phòng, cũng thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ. Cùng Hi Decor chọn những bức tranh đẹp nhất cho căn phòng của bạn nhé!

bộ tranh đẹp nhất

Lựa chọn bố cục tranh

Để có những bức tranh đẹp, đặc biệt là bộ 2 tranh tone sur tone, cần phải có bố cục hợp lý. Cần xác định bố cục căn nhà là dọc hay ngang để lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể treo những bức tranh này ở phòng khách hoặc phòng ngủ của mình.

Nếu trang trí tranh cho phòng khách hình chữ nhật. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh khổ dọc, kích thước tùy thuộc vào không gian nhà mình. Những bức tranh khổ doc này sẽ giúp cho bộ 2 tranh tone sur tone nổi bật hơn. Và cảm giác trần nhà cao hơn nữa đấy.

bộ tranh đẹp nhất

Nếu trang trí tranh cho phòng có không gian vuông. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh khổ ngang. Để mang đến cảm giác dài hơn cho không gian nhà mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những bức tranh ghép cho nhà của mình thêm màu sắc hơn.

Tuy nhiên, nếu không gian nhà của bạn quá goc cạnh, không đều nhau hay nhiều đồ đạc. Đừng nên lựa chọn những bức tranh ghép. Bởi chúng sẽ khiến không gian nhà của bạn trở nên rối mắt hơn.

Lựa chọn màu sắc cho bức tranh

Màu sắc tạo nên phần hồn cho căn nhà của bạn. Vì thế, đừng xem nhẹ màu sắc của bộ 2 tranh tone sur tone nhé. Nếu bạn yêu thích những tranh tone sur tone thì lựa chọn màu sắc cho chúng rất đơn giản. Vởi chúng đã cùng màu sắc sẵn rồi. Điều này xóa đi lo lắng nếu như bạn cảm thấy mình bị ” mù thẩm mỹ “.

bộ tranh đẹp nhất

Tuy nhiên, bạn cũng không nhất thiết phải lựa chọn những bức tranh có màu sắc trùng với màu của nền tường. Và hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những màu sắc khác hòa hợp với tường nhà mình.

Lựa chọn chủ đề tranh

Có rất nhiều chủ đề tranh để bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên hãy chọn chủ đề phù hợp với không gian. Nếu lựa chọn tranh cho phòng khách, bạn nên lựa chọn tranh cẩn thận một chút. Bởi phòng khách là nơi tụ họp và cũng là nơi tiếp khách. Vì thế hãy để một ấn tượng thật tốt nhé. Những bộ 2 tranh tone sur tone cho phòng khách chẳng hạn như tranh hoa lá, tranh đồng hồ hay tranh phong cảnh,… Chọn những bức tranh cho phòng ngủ của mình, bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn. Những bức tranh về đam mê hay tranh treo giúp giải phóng cơ thể…. Làm cho tinh thần của bạn trở nên sảng khoái, thoải mái hơn.

bộ 2 tranh tone sur tone đẹp nhất

Lựa chọn địa chỉ mua tranh uy tín

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, shop online bán và in tranh uy tín. Tuy nhiên, cũng có không ít cơ sở là giả và kém chất lượng. Vì thế bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn cơ sở mua tranh. Để bức tranh treo trong nhà mình được đẹp, chuẩn màu và bền bỉ. Bạn có thể tham khảo cơ sở in ấn và bán tranh uy tín tại đây.

bộ 2 tranh tone sur tone đẹp nhất

Hy vọng những chia sẻ trên đây, bạn có thể chọn được bức tranh ưng ý cho mình. Theo dõi Hi Decor nhiều hơn để cũng chia sẻ những kinh nghiệm trang trí nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060