fbpx

Những bộ 2 tranh tem độc đáo nhất mà bạn nên biết

Bộ 2 tranh tem trở thành chủ đề rất được quan tâm bởi những gia chủ yêu đồ cổ. Hay đơn giản là yêu những giá trị xưa cũ, không muốn chúng bị mai một. Cùng Hi Decor ngắm nhìn những bức tranh tem đẹp nhất nhé!

Bộ 2 tranh tem thiếu nữ

Tà áo dài thướt tha của những cô gái Việt Nam vẫn luôn là hình ảnh đẹp. Không những đẹp trong mắt chúng ta mà còn đẹp trong tầm mắt bạn bè quốc tế. Những tà áo dài đủ màu sắc, mềm mại như những người con gái, đẹp dịu dàng. Những đức hạnh đẹp nhất được hoạt lại trong bức tranh tem nhẹ nhàng. Những bộ 2 bức tranh tem thời xưa của Việt Nam là hình ảnh đẹp đẽ nhất của đất nước.

tranh tem đẹp

Bộ 3 tranh tem đẹp nhất

Lại là những hình ảnh quen thuộc của đất nước ta. Hình ảnh nải chuối thân quen với mọi nhà. Con mèo, con chim cũng là những con vật quen thuộc. Và những dòng chữ Việt Nam, khẳng định sự độc lập dân tộc. Toát lên vẻ mộc mạc, dung dị mà mãnh mẽ khẳng định độc lập. Cũng là sự đại diện cho bản chất con người Việt Nam.

tranh tem đẹp
tranh tem đẹp

Những bức tranh tem ghép

Những bức tranh tem ghép cho những không gian rộng giúp xóa đi những khoảng không gian trống. Nó có thể là những bức tranh lịch sử của Việt Nam và thế giới. Đó là những cột mốc lịch sử. Hay những con người vĩ đại mà chúng ta cảm thấy biết ơn sâu sắc. Hay những hình ảnh đẹp trên khắp mọi miền đất nước được họa trên những bức tranh tem.

Ban có thể tham khảo những mẫu tranh chủ đề khác tại đây.

tranh đẹp nhất
bộ tranh tem đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088 658 6060